CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SUN EVENT

Giới thiệu về công ty
Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà Sun Event đem đến khách hàng của mình. “Sun Event – Dẫn Lối Thành ng”. Sun Event tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay các buổi tiệc theo chủ đề đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Ấn tượng, chuyên nghiệp và sáng tạo
 
 
Định hướng phát triển
Lấy yếu tố nhân sự làm năng lực cạnh tranh cốt lõi, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết căng đầy, Sun Event đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.
 
 
Quy trình tổ chức sự kiện
Sun Event tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp với mức giá phải chăng và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.
Nhân sự sự kiện
Sun Event chuyên cung cấp cho thuê MC, ca sĩ chuyên nghiệp, ban nhạc,… đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng sao cho sự kiện được diễn ra một cách thành ng, tốt đẹp nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo, bổ sung kiến thức qua các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

 
 
Công ty cổ phần thương mại và truyền thông Sun Event
Kho thiết bị: Số 43, đường K2, Tổ 3, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Văn phòng: Số 20, ngõ 112 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện Thoại: 0928 242 333
Email : tochusukientrongoi@gmail.com