Thiết kế nội thất căn hộ 81.4m2 Vinhomes Skylake

Sofa da Ý là một trong những dòng sản phẩm luôn được nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần thoải mái, dễ chịu và tiện nghi mà chúng mang lại. Sofa da Ý luôn mang lại nét lịch lãm cùng phong cách khác biệt cho chủ nhân.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG
Sofa da Italia Impressive có 2 loại kích thước là sofa 3 chỗ và sofa góc. Toàn bộ bề mặt là da thật top-grain cao cấp. Lưng và tay sofa được may ghép da hình quả trám độc đáo. Khung gỗ chắc chắn, nệm ngồi bọc mút tạo cảm giác êm ái với độ đàn hồi vừa phải. Kiểu dáng bề thế phù hợp với phòng khách rộng và sang trọng.

NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ Ý
IPD là nhà cung cấp trực tiếp Sofa da Ý của Nhà Đẹp. IDP (Industria Divani e Poltrone) bắt đầu lĩnh vực kinh doanh từ năm 1981 với ý tưởng mang đến thị trường nước ngoài các sản phẩm da phổ biến và có nhiều yêu cầu cao trong sản xuất tại Ý. IDP đạt chứng nhận 100% Original Italian Quality với nguyên vật liệu cao cấp của Ý, thiết kế của Ý, sản xuất tại Ý; điều mà không phải thương hiệu nào cũng đạt được vì phần lớn sofa Ý sản xuất tại xưởng của các nước đang phát triển.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO
Đã từ lâu, dịch vụ tại Nội Thất Nhà Đẹp vẫn luôn được các khách hàng khen ngợi và đánh giá rất cao. Nhà Đẹp luôn phục vụ khách chu đáo, nhiệt tình từ lúc trước, trong và sau khi mua hàng. Dù bạn mua hoặc không mua sản phẩm thì tất cả các nhân viên của Nhà Đẹp vẫn luôn phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Đặc biệt với sofa da, Nhà Đẹp thực hiện chế độ bảo hành 10 NĂM cho khung, 2 NĂM cho da và bảo dưỡng da MIỄN PHÍ 6 tháng/lần trong 5 năm.

Nội Thất Nhà Đẹp tự hào là công ty nhập khẩu sofa da Ý uy tín và chất lượng, với nhiều thương hiệu sản xuất sofa da Ý nổi tiếng tại Ý và trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của nguồn gốc các sản phẩm sofa do Ý do Nội Thất Nhà Đẹp nhập về.